Frequently asked questions

Sản phẩm của Nissil được chế tác như thế nào?


Toàn bộ sản phẩm của Nissil đều được chế tác thủ công hoàn toàn, theo phương pháp thủ công truyền thống.
Làm sao để tôi biết được sản phẩm của Nissil được làm từ da thật?


 • Tại Nissil chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ da với chất lượng cao, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.
 • Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cách phân biệt da thật và da giả để tránh trường hợp hàng nhái, hàng giả, hàng kém chât lượng qua đường LINK
 • Nissil sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng
Có bao nhiêu loại sản phẩm tại Nissil


Tại Nissil chúng tôi có 3 loại sản phẩm

 1. Sản phẩm có sẵn tại Nissil qua website hoặc hệ thống cửa hàng.
 2. Sản phẩm đặt hàng theo những sản phẩm có sẵn.
 3. Sản phẩm bespoke (hàng độc và hiếm) là những sản phẩm mà khách hàng tự thiết kế hoặc nếu ý tưởng để Nissil thiết kế một cách bài bản và trọn vẹn.
Làm thế nào để tôi mua được sản phẩm của Nissil


 1. Đối với sản phẩm sẵn của Nissil bạn có thê liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của Nissil qua đường dây nóng của Nissil 091 556 4868, hoặc chat trực tiếp với nhân viên trực tuyến trên website hoặc page của Nissil.
 2. Đối với sản phẩm đã hết hàng và khách hàng vẫn muốn đặt làm thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên online hoặc offline tại cửa hàng hoặc văn phòng, khi đó nhân viên Nissil sẽ có trách nhiệm làm một phiếu đặt hàng online hoặc offline cho khách hàng. Và sau 7-14 ngày sản phẩm sẽ được trao tới tận tay cho khách hàng.
 3. Đối với sản phẩm khách hàng muốn chế tác một cách đặc biệt thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên online hoặc offline tại cửa hàng của Nissil, khi đó chuyên gia thiết kế Nissil sẽ gọi điện hoặc trao đổi với khách hàng qua cổng thông tin online của Nissil. Qua sự trao đổi thì khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng của chuyên gia đồ da của Nissil, hơn nữa khách hàng sẽ hài lòng hơn, yêu mến đồ da hơn sau khi nhận được một sản phẩm ưng ý, vừa vặn với chính bản thân mình, trên hết đó là một điều đặc biệt nhất mà Nissil có thể làm cho khách hàng - Sự độc nhất vô nhị của sản phẩm - Tiểu tiết tạo kiệt tác

Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

 • Instagram
 • Facebook Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • Pinterest Social Icon
0