Da Pull-up, những đặc trưng cơ bản

Pull-Up Leather là gì?


Da Pull-up

Da pull-up thuộc bằng hợp chất aniline được nhuộm trong trống để tạo ra màu sắc sâu, rực rỡ. Nó được hoàn thiện với sự kết hợp của sáp và dầu trong suốt, mang lại cảm giác rất mềm mại cho da. Khi da này được kéo dài hoặc gấp thì màu sẽ di chuyển và trở nên nhạt hơn ở các khu vực kéo. Do đó, xuất hiện cái tên Pull-up (kéo lên). Sự thay đổi mạnh mẽ trong các khu vực sáng và tối tăng lên khi da được kéo dài ra.


Sự khác biệt giữa da Pull-Up và da sáp là gì?


Da pull-up có các loại dầu trộn với sáp parafin và được bôi lên bề mặt của da bằng một con lăn. Sau đó da được sấy khô chân không. Kết quả là, da có ánh sáng hơn. Khi da bị kéo, các loại dầu trên bề mặt gây ra sự di chuyển màu sắc và các vùng sáng hơn xuất hiện. Da càng được kéo lên, nó càng giống với da sáp. Nếp nhăn và dấu vết trở thành bộ phận vốn có của da. Mặc dù có thể xóa một số vết trầy xước bằng dầu tự nhiên, hầu hết các vết và nếp nhăn phát sinh trong quá trình xử lý trở thành một phần của sản phẩm.


Da sáp

Cả da pull-up và da sáp đều được nhuộm aniline. Tuy nhiên, da sáp được thả trong một cái trống bằng sáp parafin để tạo ra các biến thể về màu sắc và vẻ ngoài bị mòn hoặc sờn đặc trưng. Kéo da sáp không làm thay đổi màu sắc hay biến thể bề mặt da.

Một số sản phẩm từ dong da Pull-up


49 views0 comments
Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

  • Instagram
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
0