Trào lưu dây da đồng hồ handmade cho Smartwatch

Smart watch - đồng hồ thông minh đính kèm với smartphone đã trở thành trào lưu trong giới trẻ.


Được biết đến với nhiều tính năng hữu ích, cũng như chăm sóc sức khoẻ người dùng thì smartwatch còn trở thành một hiện tượng bùng nổ thay đổi thói quen người dùng đồng hồ từ đồng hồ truyền thống sang đồng hồ thông minh.


Ngày nay, đồng hồ không còn được sử dụng như một công cụ để xem giờ, hay một món trang sức mà còn là công cụ giải trí và liên lạc.


Smartwatch - món trang sức vô cùng cá tính


Smart watch không chỉ sở hữu nhiều tính năng thông minh đi kèm, mà chúng còn được chăm chút nhiều về thiết kế. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng theo đuổi thị trường smartwatch, có thể kể đến tên như Apple, Sony, Samsung,...


Mặt đồng hồ thiết kế bằng kính cường lực cao cấp, chống nước, đi kèm là viền nhôm hoặc thép cao cấp. Và không kể đến là dây đồng hồ da.


Dây đồng hồ handmade - trào lưu cho giới smart watch nói riêng và giới chơi đồng hồ nói chung


Đối với mỗi chiếc đồng hồ thì dây da đóng vai trò không đơn thuần chỉ là phụ kiện mà nó còn là một tấm áo đẹp cho chiếc đồng hồ ấy.


Dây da đồng hồ có rất nhiều loại khác nhau, từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu. Theo đó người sử dụng đồng hồ có thể tha hồ lựa chọn bộ dây đồng hồ da tuỳ theo sở thích cá tính của riêng mình. Bởi vậy trào lưu dùng dây da đồng hồ của giới trẻ càng ngày càng gia tăng.


Giá trị của một bộ dây đồng hồ da nằm ở đâu?


Thứ nhất đó là chất liệu, trên thị trường hiện nay có vô vàn các chất liệu da khác nhau, từ chất liệu da bình dân cho tới chất liệu da cao cấp. Vậy dựa vào đâu để phân biệt được điều này? Có thể phân biệt qua cảm quan, điều này áp dụng đối với những người đã dùng qua nhiều đồ da khác nhau, tuy nhiên đối với những người ít dùng qua đồ da, cũng như không có sự quan tâm lắm thì lại phải dựa vào uy tín của cửa hàng bán món dây đồng hô da ấy.


Thứ hai là phương pháp thi công, thị trường dây đồng hồ da hiện tại được kể đến thì đa phần là dây đồng hồ da Trung Quốc (hay còn gọi là dây lô). Ưu điểm của dây lô là rẻ và thông dụng, nhưng nhược điểm của nó chính là kém bền. Điều này khiến bạn sẽ phải liên tục móc tiền từ túi ra chi trả cho món đồ dây đồng hồ. Một góc nhỏ có thể kể tới đó là dây đồng hồ da thủ công, là một trong những món đồ trang sức tuyệt vời bởi chúng được làm từ chính đôi bàn tay khéo léo của những người thợ da thủ công. Giá của dây da đòng hồ thủ công có giao đồng từ 300.000đ đến hơn 2 triệu đồng, tuỳ vào đơn vị thi công và chất liệu dây da.


Để có thể tham khảo một số mẫu mã cũng như chất liệu bạn thể truy cập đường LINK.

16 views0 comments
Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

  • Instagram
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
0