Giầy da Chelsea BootChelsea Boot chính là loại bốt cao cổ, cụ thể là cao hơn mắt cá chân, và điểm khác biệt giữa các loại giày cao cổ khác đó là giày Chelsea Boot không có dây buộc mà thay vào đó được gắn bởi hai dây thun bên hông chạy từ cổ chân xuống. Bởi chính kết cấu ấy của giày Chelsea Boot này mà làm cho hoạt động của giày Chelsea Boot linh động hơn rất nhiều trong việc tháo ra và xỏ vào thay vì phải tháo dây và buộc dây giày, thật tiện phải không?   Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dáng giày Chelsea Boot khác nhau, nhưng nền tảng xuất phát cũng từ Chelsea Boot mà ra, tuy nhiên về những đặc điểm chung thì nó vẫn giữ được những nét truyền thống như: Cổ cao quá mắt cá chân, mũi giày nhọn hoặc bầu, cũng như các dòng như oxford hoặc derby thì Chelsea Boot cũng có những thiết kế đặc biệt với hoạ tiến brogue.


Cách chọn giày Chelsea Boot


Nên chọn giày Chelsea Boot thì nên chọn giàu vừa khít chứ không rộng cũng không hẹp, không giống như giày tây buộc dây khác là dù có rộng chút thì hệ thống dây sẽ giữ cho chân bạn ôm chọn chắc chắn với đôi giầy. Nhưng đối với giầy Chelsea Boot thì lại không thể bởi lẽ giày Chelsea Boot được ôm bởi dây thun, nó sẽ thủng thình gây khó chịu cho người mang nó, hơn nữa trông nó rất xấu vì nó bị phá dáng rất nhiều, hoặc nếu phải mang một đôi giày trật thì thật là kinh hoàng, nó sẽ làm bạn đau chân, và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ xỏ vào lần thứ hai.Điều không nên làm khi mang giày Chelsea Boot


Phối với quần sooc thì thật sự là trông rất kinh khủng, không giống như các kiểu boot khác, Chelsea Boot giống như slip-on, không có hệ thống dây hay là móc khoá điều chỉnh rộng hẹp điều này cho thấy cổ giày của giày Chelsea Boot khá đơn điểu, cho nên nó cần ông quần che phủ một phần, thì như vậy nó sẽ đẹp hơn, và chất hơn.


Chất liệu nào phù hợp cho giày Chelsea Boot?


Theo kinh nghiệm tư vấn giày cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy là đa phần mọi người lựa chọn dòng da Semi Chrome cho đôi giày Chelsea Boot bởi lẽ da này nó khá là mềm mại và dễ dàng vệ sinh, không thể phủ nhận một điều đó là da Semi Chrome rất bền bỉ.


Mặt khác có nhiều người họ cũng dễ dàng được cảm động bởi da lộn, một trong những dòng da cá tính mạnh mẽ. Đối với dòng da lộn thì lại khá là bẩn và khó vệ sinh, cho nên mang nó thì hiển nhiên phải thật giữ gìn rồi, điều này đôi khi là cái bất lợi lớn nhất đối với người đi giày.Chọn chất liệu gì cho Chelsea boot


Theo quan điểm cá nhân của tôi thì giày da láng sẽ dễ bảo quản hơn giày da lộn, nhưng Chelsea boot da lộn mang lại chất hơn, bạn có thể xem những style của các fashionisto nổi tiếng đặc biệt các ngôi sao nổi tiếng của Anh như Beckham, Harry Style… họ rất thích mang da lộn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị cho mình nước bảo quản da lộn trong tủ giày của mình nếu bạn đang sở hữu đôi giày da lộn.


Về đế giày thì rất đa dạng, quan trọng là bạn muốn một phong cách nhẹ nhàng hay một phong cách phóng khoáng tô đậm chấ bụi trong đó, điều này hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị đóng giày mà bạn mua hàng nhé!


Tại Nissil, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, để khách hàng có sự khách quan đánh giá một cách trọn vẹn nhất. Mỗi món đồ da handmade mà chúng tôi đưa tới cho khách hàng đều sẽ là những sản phẩm tốt nhất trong khả năng thực hiện của chúng tôi, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi rất tự tin về sản phẩm của mình.

Ghé thăm tiệm giày của Nissil


22 views0 comments
Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

  • Instagram
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
0