Làm sạch đồ da

Updated: Aug 10, 2019



Độ bền của da là do cách người dùng chúng, đôi khi người ta không thường xuyên chú ý đến việc chăm sóc đồ da của mình, chính điều đó làm lãng phí chính món quà mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta "da tự nhiên". Việc làm mới các món đồ da quả thật rất quan trọng, bài viết này Nissil sẽ chia sẻ tới mọi người một số cách lám sạch đồ da rất nhanh và dễ dàng



Bảo vệ chất liệu


Đồ da rất cần được bảo vệ, điều này cần đến chất bảo vệ hay còn gọi là leather protector, mục đích của hoá chất này là giúp da có khả năng chống nước và giảm thiểu bụi bẩn bám lên bề mặt. Một số hoá chất thay thế có thể kể đến đó là gel chống thấm cho da hay còn gọi là leather gel hoặc dung dịch sữa bảo vệ da hay còn gọi là leather milk, leather milk giúp tăng độ mềm cho da cũng là tăng độ bền bỉ cho da hơn.



Không sử dụng chất tẩy có hàm lượng mạnh


Xử lý vết bẩn trên đồ da sai cách là thì càng khiến đồ da hỏng nhanh hơn. Vậy, đối với những vết bẩn đơn thuần chúng ta làm gì?


Đối với những vết do đồ ăn dính vào thì chúng ta nên lấy phấn trắng rắc lên bề mặt da, vùng mà da bị bám bẩn, để qua đêm, sau đó lấy miếng vải sạch lau sạch là xong, trường hợp không hết thì chúng ta dùng dung dịch chứa thuốc tẩy hàm lượng nhẹ dẫn theo dung dịch là nước thoa nhẹ lên bề mặt cho tới khi sạch vết bẩn, sau đó lấy dung dịch dưỡng ẩm cho da lau nhẹ lên, cuối cùng lấy xi đánh bóng đánh cho tới khi bóng.


Nếu là vết dầu, hãy rắc bột ngô vào vết bẩn ngay lập tức, chà cho tạo nhiệt để giúp thấm dầu nhanh chóng, sau đó lấy vải sạch lau đi, sau đó lấy dung dịch dưỡng, dưỡng lại da.



Nếu là vết mực mới thì dùng cục tẩy trắng tẩy đi ngay lập tức, nhưng lưu ý là đừng chà quá mạnh vì như vậy màu mực sẽ dễ loang và càng bám chặt hơn


Nếu là vết mực đã khô, bạn cần xử lý chuyên nghiệp hơn bằng cách đưa chúng tới tiệm spa da, hoặc dùng một số dung dịch chuyên dụng thích ứng cho đúng loại da đang sử dụng.



Nếu là bùn đất, nước bẩn thì hãy để khô tự nhiên và tuyệt đối không dùng máy làm khô nhanh, sau đó đem đến các đơn vị spa uy tín để xử lý vết bẩn, hoặc bạn có thể sử dụng hoá chất chuyên dụng cho dòng da tương thích, Nissil sẽ chia sẻ chi tiết những chất tẩy cho loại da như nào, và cách thao tác cho bạn vào các bài viết sau.


Điều cuối cùng khá quan trọng, đó là hãy giữ cho mình một thói quen định kỳ 3 tháng một lần nên dưỡng đồ da một lần, vì đây là cách duy nhất giúp đồ da của bạn trở nên sạch sẽ, sáng bóng, và bền bỉ.


17 views0 comments
Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

  • Instagram
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
0