Lựa chọn một đôi giày tốt - Phần 1Làm thế nào để lựa chọn được một đôi giày tốt, đó là một điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên muốn biết được cách lựa chọn một đôi giày tốt thì cũng ta có thể dựa theo một số cách sau:1. Chất lượng da

Hầu hết mọi người đều cho rằng da nào cũng có thể làm được giày, trên thực tế thì mỗi loại da được tạo ra với mục đích sản xuất những đồ dùng khác nhau, loại da thì làm ví, loại da thì làm dây lưng, loại da thì làm áo, làm găng tay, loại thì làm túi và cặp, còn da làm giày thì sao? nó cũng se là một loại da chuyên dụng cho làm giày. Tuy nhiên loại da làm giày thì rất nhiều và phong phú đa dạng, vậy thì da như nào được gọi là da tốt? Tại Nissil chúng tôi dùng loại da Semi Chrome, là một loại da mộc, được thuộc bằng thảo mộc tự nhiên, và chuyên để làm giày, để khách hàng lựa chọn được một đôi giày tốt thì Nissil sẽ phải lựa chọn một loại da tốt cho đôi giày của mình.


Nói đến đồ da nói chung và giầy da nói riêng thì thứ tồn tại giúp cho độ bền lớn nhất thì chỉ có thể nói là chất lượng da.


2. Quy tình sản xuất

Chắc chắn rằng quy trình sản xuất là yếu tố quyết định để có được một đôi giày chất lượng. Đế giày bền hay không cũng do một phần phương pháp khâu đế cũng như dán đế. Thông thường đối với giầy tây thì ở Nissil luôn lựa chọn phương pháp Goodyear welt. Đương nhiên đó không phải là tất cả những gì chúng tôi có và chúng tôi làm. Chúng tôi lựa chọn phương pháp Goodyear cho hầu hết những sản phẩm của mình là bởi vì phương pháp này cho ra một sản phẩm bền bỉ với thời gian. Với phương pháp Goodyear thì nước với bụi bẩn không còn là vấn đề lớn đối với đôi giày. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là phương pháp này rất mất thời gian thi công, bởi lẽ đường khâu của nó khá là phức tạp, bởi vậy cho nên giày được làm bằng phương pháp Goodyear thông thường đắt hơn những dòng giày da khác cùng loại da.


Phương pháp Goodyear được thực hiện trên một đôi giày với hơn 200 công đoạn, đó là một quá trình rất lâu và tỉ mỉ, bởi vậy cho nên không xưởng giày nào mua da kém chất lượng để thực hiện phương pháp Goodyear này làm giầy.3. Phương pháp thủ công (handmade)

Giày handmade là thuật ngữ chỉ ra rằng: đôi giày được làm bằng tay. Câu chuyện không còn là ném một miếng da vào máy móc dây chuyền sau đó thu lại một đôi giầy, mà là những người thợ lành nghề lâu năm, ngồi đóng tỉ mỉ từng đôi giày một với sự hỗ trợ tối ưu của máy móc. Tuy nhiên phần khâu chính của đôi giày được thực hiện thủ công hoàn toàn, từng đường kim mũi chỉ được thể hiện một cách chính xác và tinh tế vô cùng.


Nếu như một đôi giày được làm từ bàn tay của con người một cách trọn vẹn như vậy thì giường như mỗi đôi giày rất có hồn, bởi những người thợ đã thổi hồn và trong mỗi đôi giày, để rồi nó có giá trị không chỉ bởi chất liệu thực thể mà nó còn có giá trị của một linh hồn.


Tại Nissil, chúng tôi cố gắng tạo ra những sản phẩm hiện đại, nhưng vẫn giữ lại những vẻ đẹp từ quá khứ. Triết lý của chúng tôi là chất lượng - tuổi thọ - giá trị luôn phụ thuộc lẫn nhau. Chúng tôi lựa chọn nguyên phụ liệu một cách cẩn thận, bởi mỗi một sản phẩm tốt đều rất cần nguyên phụ liệu tốt, vì vậy chúng tôi luôn tìm đến những nhà cung cấp nguyên phụ liệu uy tín.


Nissil - Tiểu Tiết Tạo Kiệt Tác

15 views0 comments
Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

  • Instagram
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
0