Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Updated: Aug 16, 2019


Khách hàng tới Nissil sẽ trở thành trung tâm, chúng tôi là những người thợ thực hiện những ý tưởng cho khách hàng, và chúng tôi sẽ cố gắng đem đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất.


Tại Nissil, thông thường chúng tôi tìm tòi và đem đến cho khách hàng những cái mới mẻ nhất, hơn nữa nó lại là những điều chưa từng biết tới trước đây. Và đặc biệt hơn là khi khách hàng đưa vấn đề của họ đang mắc phải đến với Nissil, và Nissil vui mừng vì chúng tôi có giá trị đối với khách hàng ngay cả khi Nissil vẫn còn là mới mẻ nhất. Những mẫu thiết kế mà khách hàng đưa đến cho Nissil thực hiện, hoặc những ý tưởng để Nissil thiết kế lại cho khách hàng, đó là điều khiến Nissil tăng trưởng và phát triển hơn rất nhiều.


Tại Nissil, chúng tôi luôn coi trọng giá trị nhỏ, chỉ khi giá trị nhỏ được hoàn thiện cao thì giá trị lớn sẽ có được sau cả chuỗi giá trị nhỏ ở đằng sau nó.


"Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác" là sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi cần phải làm mọi tiểu tiết để tổng thể trở thành một tuyệt tác.19 views0 comments
Ảnh đen.png

Đồ Da Handmade 

Tiểu Tiết Tạo Tuyệt Tác

Địa chỉ:

THỨ 2 - THỨ 6: 
THỨ 7:
CHỦ NHẬT:
9h sáng - 9h tối
8h sáng - 10h sáng
​Nghỉ
Nhận tin từ chúng tôi

Design by Nissil

  • Instagram
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
0